ข้อสรุปของการลงทุนที่นำมาใช้กับการพนันได้ และข้อตกลงที่แย่ที่สุดในรูเล็ท

การลงทุนกับการพนันนั้นมีส่วนที่คล้ายคลึงกันอยู่ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในข้อเท็จจริงที่ว่าไม่ว่าเราจะเตรียมตัวมาดีขนาดไหนหรือมีกลยุทธ์การเล่นยังไง เราก็ยังสามารถแพ้ หรือขาดทุนได้อยู่ดี เพราะยังมีโอกาสและตัวแปรที่เราควบคุมไม่ได้อยู่ แต่ถึงย่างงั้นการเตรียมตัวและทำการบ้าน หาข้อมูลก่อยจะลงทุนหรือก่อนจะเล่นเกมใดๆก็ยังเป็นสิ่งสำคัญอยู่ดี เรามาลองดูกันว่ามีอะไรบ้างที่เป็นเรื่องข้อคิดในการลงทุน ที่นำมาใช้กับเรื่องการพนันได้

1 – ไม่มีกลยุทธ์หรือเทคนิคอะไรที่การันตีว่าจะได้ผล 100% แต่หากว่าเป็นกลยุทธที่ดีแล้วย่อมช่วยเพิ่มโอกาสชนะได้

2 – ต้องมีจุด stop loss หรือจุดที่จะเลิกเล่นเสมอ การที่เราไม่มีจุด stop loss สำหรับการเล่นแปลว่าเรากำลังเล่นแบบตามใจตัวเองและไม่มีระเบียบ ไม่มีแบบแผน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำไม่ว่าจะในระยะสั้นหรือระนะยาว

3 – ตั้งจุด take profit หรือจุดที่จะเลิกเล่นในวันหรือในรอบนั้นๆให้ดี และควรจะมีเป้าหมายในการทำกำไรที่มากกว่าจำนวนเงินที่ตั้งไว้ว่าจะหยุดเล่น เมื่อเสียถึงจุดนั้น

ในเงื่อนไขพื้นฐานของเว็บพนันทั่วไปอย่าง SA888VIP.COM นั้นจะคล้ายกับการโยนเหรียญหัวก้อยซึ่งจะมีโอกาสชนะการเดิมพันอยู่ที่ 50%
และมีอัตราการจ่ายเงินอยู่ที่หนึ่งเท่าตัว นั่นคือข้อตกลงปกติพื้นฐานของการพนันและหากว่าเพิ่มอัตราการจ่ายเงิน โอกาสในการชนะก็จะลดลงมอีกเป็นสัดส่วนกันโดยเท่าเทียม หรืออย่างน้อยก็ใกล้เคียง แต่ก็ยังมีบางเกมที่มีเงื่อนไขต่างไปอยู่บ้าง

เงื่อนไขของข้อตกลงหรือข้อเดิมพันดังกล่าวก็คือทางเลือกหนึ่งในเกมรูเล็ทที่มีโอกาสชนะอยู่ที่ปประมาณ 2 ใน 3 หรือประมาณร้อยละ 66% หักลบค่า house edge ออกไปนิดหน่อย แต่ว่าการเลือกแทงแบบนี้จะให้ผลตอบแทนอยู่ที่ 1.5 เท่า ซึ่งแปลว่าคุณจะต้องชนะถึง 2 เกม จึงจะได้เงินกลับมาเท่ากับการแพ้เกมเดียว จึงทำให้ไม่ใช่ข้อตกลงที่ดีเท่าไหร่หากคิดในทางสถิติแล้ว แต่ว่าคุณก็ยังสามารถที่จะลบจุดบอดตรงนั้นได้ด้วยการเพิ่มเทคนิคการบริหารเงินแบบทวีคูณเข้าไป และวิธีนั้นต้องมีอัตราการคูณที่มากกว่าเงินที่คุณเสียไป เช่น grand martingale เป็นต้น แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีสายป่านที่ยาวพอจะรับโอกาสที่จะแพ้ติดต่อกันหลายเกมได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *